NHỮNG LÝ DO LÀM NÊN GIÁ TRỊ CŨNG VÒNG TAY TRẦM CHÌM

Từ hàng ngàn năm nay, Trầm Hương được mệnh danh là “Gỗ của các vị thần”, tinh dầu Trầm thì được ví như là “Vàng lỏng”. Trầm Hương loại 1 có thể có giá lên tới $100.000/ kg, khiến nó trở thành một trong những nguyên liệu thô đắt tiền nhất trên thế giới trong đó có Trầm chìm. Hãy cùng Trầm Hương King Luxury tìm hiểu 3 lý do khiến cho các Doanh Nhân thường hay “săn đón” vòng tay Trầm chìm:
1. MÀU SẮC & VÂN TRẦM:
Thông thường, trầm hương chìm sẽ có tuổi trầm khá cao thông thường là trên 40 năm cho một khối trầm. Nhờ vào số năm tích trầm lên đến hàng chục năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen. Các vân dầu màu rất tự nhiên và đều nhau chứ không phân đậm nhạt quá rõ rệt như các khối trầm hương khác.
Khi bạn cầm trên tay một chiếc vòng tay trầm hương chìm thật, cảm giác mang lại rất là đằm tay, có sức nặng nhất định. Thả chiếc vòng vào nước, trầm càng chìm sâu chứng tỏ trầm có số năm tích trầm cao vì vậy càng trở nên có giá trị.
2. TINH DẦU & HƯƠNG THƠM:
Người chơi trầm chủ yếu là chơi về mùi. Trầm chìm quý giá nhờ “giá trị” của nó mang lại từ chất dầu chứa trong gỗ và hương thơm. Chất dầu đỏ cho thấy lượng tinh dầu chứa trong nhựa trầm rất nhiều, tạo cho gỗ có mùi thơm và ngọt tốt. Khi làm thành vòng tay sẽ có mùi thơm đặc biệt không lẫn với các mùi thơm gỗ khác.
Nhờ vào lượng tinh dầu vô cùng cao chứa trong các vân gỗ, nên mỗi chiếc vòng tay trầm hương chìm mang một mùi hương vô cùng riêng biệt và nổi trội. Mùi hương của trầm vốn mang tính ôn, nồng ấm. Khi ngửi vào, sẽ có một cảm giác như được sưởi ấm tâm hồn, rất thoải mái dễ chịu.
3. THÀNH ĐẠT & THUẬN LỢI:
Với những chủ doanh nghiệp hiện nay việc đeo vòng Trầm mang đến những điều may cho bản thân. Khi đeo bên mình chiếc vòng giúp tăng thêm sự minh mẫn cho bản thân. Mùi hương trầm dịu nhẹ giúp con người cảm thấy tĩnh tâm để có thể đưa ra nhiều quyết định minh mẫn hơn trong quá trình kinh doanh, ký kết hợp đồng.
Khi đeo Trầm Hương đặc biệt là bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu hay hội nghị quan trọng sẽ giúp gia chủ gặp rủi hóa may, luôn “thuận buồm xuôi gió” trong mọi hoàn cảnh.
 Là món quà quý khi tặng cho người thân, bạn bè,… giúp mang lại sức khỏe, điều may, công danh sự nghiệp thăng tiến. Được rất nhiều thương gia, quan chức hoặc những doanh nhân trẻ đeo bên mình, gây ra sự tò mò cho người đối diện và nét độc đáo riêng cho mình.

Chia sẻ bài viết này trên


  • Bộ Phận Tư Vấn Hotline: 078 833 3339 (Zalo)

Cresta Facebook Messenger